công ty diệt mối thành phúc an tại Bình Dương

29/10/2023
  -  
0 lượt xem
 • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
 • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399
 • Mối hoặc mọt được xem là kẻ thù đáng sợ nhất trong ngôi nhà của bạn bởi chúng có khả năng phá huỷ, làm hư hỏng các đồ dùng được làm bằng gỗ. Mặc dù chúng có kích thước nhỏ nhưng khả năng phá huỷ rất lớn.

  Mối mọt là 2 loài động vật cùng họ với kiến trắng và có họ hàng gần với gián, con vật này chỉ có chiều dài khoảng 5 – 10mm. Chúng ta thường thấy mối mọt xuất hiện ở trong gỗ khô, mục nát, làm tổ trên mặt đấtgạo hoặc xuất hiện trên các vết nứt của tường nhà,…

 • 1Tại sao cần diệt mối bằng thuốc?

  Mối mọt thường không sinh sống đơn lẻ mà sống thành tổ, theo đàn, nếu như chúng ta dùng các biện pháp dân gian, hoặc mẹo vặt nào đó thì không thể nào diệt tận ổ mối được. Vì thế, cần sử dụng thuốc diệt mối để mang lại hiệu quả cao hơn, tiêu diệt tận ổ mối, bởi thuốc chứa các thành phần hoá học chuyên đặc trị các loại mối mọt, là khắc tinh của loài côn trùng này.

  Cần phải sử dụng thuốc diệt mối để mang lại hiệu quả cao

 • Cần phải sử dụng thuốc diệt mối để mang lại hiệu quả cao25 cách diệt mối tận gốc bằng thuốc tại nhà

  1. Diệt mối bằng thuốc PMC 90 và hộp nhử mối

  Ưu điểm:

 • – Thuốc diệt mối PMC 90 có dạng bột nên dễ sử dụng, có thể tiêu diệt mối mọt tận ổ chỉ với một lượng nhỏ bởi thuốc có tính chất lây lan khá cao.

  – Ngoài ra, thuốc có thể sử dụng ở các vị trí hẹp như khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà,… bởi vì những vị trí này không thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên được.

  Nhược điểm:

  – Cần mang khẩu trang, kính bảo hộ, bao tay để tránh bị bột thuốc bám vào.

  – Phải sử dụng lượng thuốc vừa đủ vì nếu dùng quá nhiều thuốc thì mối sẽ chết trên đường không thể về đến tổ để lây cho các con mối khác.

  – Thuốc PMC 90 hiệu quả khi số lượng mối thợ có nhiều, nếu như số lượng mối thợ ít thì cần dùng hộp nhử mối đặt tại các vị trí có mối để tập trung mối thợ thì mới có thể xử lý.

  – Thời gian diệt mối khá lâu tầm khoảng 20 ngày.

  Diệt mối bằng thuốc PMC90 và hộp nhử mối

 • Thuốc PMC90 và hộp nhử mối

  Cách thực hiện

  Bước 1: Bạn đặt hộp nhử mối ở các vị trí thường thấy mối hoạt động và tuyệt đối không được di chuyển chuyển hộp nhử, không bóc ra xem vì ngoài yêu cầu thức ăn, mối còn yêu cầu về mặt sinh thái ổn định an toàn đối với thiên địch, như vậy mối mới có thể tìm đến hộp nhử.

  Bước 2: Chờ khoảng 10 – 14 ngày, khi thấy số lượng mối trong hộp nhử khá nhiều thì rắc một lớp thuốc PMC90 vào các con mối có trong hộp và đặt hộp lại vị trí ban đầu để mối trở về tổ và lây nhiễm cho các mối khác để tiêu diệt cả ổ.

  Bước 3: Sau khi tiêu diệt tận ổ mối, để tránh tình trạng mối làm tổ mối mới và tiếp tục phá hoại tài sản thì bạn nên phun một lượng hóa chất chuyên phòng chống mối như: thuốc diệt mối genda 25EC, thuốc diệt mối Lenfos 50EC,…

  2. Diệt mối bằng thuốc Mythic 240SC

  Ưu điểm:

  – Thuốc có tác dụng tiêu diệt mối tại chỗ chứ không phải xua đuổi mối đi như một số loại thuốc khác, phòng trừ mối trong nhiều năm.

  – Thuốc không có mùi, không bay hơi, liều sử dụng thấp, có tính lan truyền,…

  – Đặc biệt thuốc giúp tiết kiệm chi phí bởi thuốc chỉ có tỷ lệ pha từ 0.6 lít cho 100 lít nước thấp hơn tới 4 lần so với thông thường.

  Nhược điểm:

  – Sản phẩm có giá thành cao so với các loại thuốc khác.

  Cách thực hiện

  Pha theo tỉ lệ 12ml/1 lít nước và phun đều lên vị trí mối đang tập trung ăn phá. Hiệu quả nhất là những đống gỗ có mối tập trung số lượng đông.

  Diệt mối bằng thuốc Mythic 240SCThuốc Mythic 240SC

  3. Diệt mối bằng thuốc diệt mối Agenda 25EC

  Ưu điểm:

  – Agenda 25EC là thuốc diệt mối hoạt động trên quy tắc lây truyền, có hiệu quả cao.

  – Sản phẩm có giá thành khá thấp và dễ bảo quản, hạn sử dụng lên đến 2 năm.

  Nhược điểm:

  – Dung dịch có tỷ lệ pha loãng cao và có mùi khó chịu.

  Cách sử dụng

  Pha thuốc với nước theo tỉ lệ 2.5 lít Agenda với 100 lít nước. Phun đều lên bề mặt sàn mối kho xưởng hoặc phun lên những nơi bị mối ăn phá khoản 0,5 lít dung dịch cho 1m2.

  Diệt mối bằng thuốc diệt mối Agenda 25ECThuốc diệt mối Agenda 25EC

  4. Diệt mối bằng thuốc Termize 200SC

  Ưu điểm:

  – Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả cao và có tính chất lây nhiễm.

  – Sản phẩm không có mùi, không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường.

  Nhược điểm:

  – Mối không chết tại chỗ và có thể hoạt động bình thường và phải chờ vài ngày sau thì mối yếu và lây lan cho tổ và chết.

  Cách thực hiện

  Pha dung dịch theo tỉ lệ 12.5ml/ 10 lít nước, quét hoặc dùng bình phun lên vị trí mối ăn phá đồ gỗ. Cũng có thể phun theo đường đi của mối để mối tiếp xúc.

  Diệt mối bằng thuốc Termize 200SC

 • Thuốc Termize

  5. Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC

  Ưu điểm:

  – Thuốc có hiệu quả diệt mối mọt cực mạnh, hoạt chất có mùi nhẹ và độc tính thấp.

  Nhược điểm:

  – Nếu lỡ tiếp xúc với da có thể gây nổi mẩn và ngứa, tỉ lệ pha khá cao.

  Cách sử dụng

  Pha thuốc theo tỉ lệ 1 lít Cislin 2.5EC pha với 100 lít nước và phun lên các bề mặt có mối mọt ăn phá. Phun thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông.

 • 3Lưu ý khi thực hiện diệt mối bằng thuốc- Để đảm bảo an toàn, phòng ngừa nguy hại để bản thân thì khi phun thuốc bạn cần trang bị mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang hoạt tính, đeo kính và găng tay.– Trong quá trình phun thuốc thì không được ăn uống hay hút thuốc, không phun thuốc vào quần áo, nguồn nước hoặc thức ăn, không được để thuốc dính lên da, mắt,… để tránh dẫn đến ngộ độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • – Trong trường hợp lỡ bị dính thuốc hoặc nuốt phải thuốc bạn cần sơ cứu ngay bằng cách uống nhiều nước để làm loãng lượng thuốc trong cơ thể và đến bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra.
 • – Nếu cảm thấy không đủ khả năng tự thực hiện bạn có thể nhờ thợ đến phun thuốc hoặc có thể tham khảo cách diệt trừ mối mọt đơn giản tại nhà chi tiết tại bài viết này.

  Thợ phun thuốc

  Hy vọng bài viết trên đây của Bách hóa XANH sẽ giúp cho các bạn có thể chọn ra loại thuốc thích hợp để tiêu diệt kẻ thù gây hại của gia đình một cách triệt để nhé. Chúc bạn thành công.Cách giúp mắt kính không bị hơi nước khi đeo khẩu trang