Diệt mối tận gốc

12/11/2023
  -  
0 lượt xem
 • Công Ty TNHH DV Trừ Mối Và Côn Trùng Thành Phúc An
 • 47CMT8-P.HiệpThành-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • ĐT:02743.904.962-DĐ0916665399 -0917665399
 • Chúng tôi là công ty diệt mối và côn trùng Trùng Thành Phúc chi nhánh tại TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương,
 • Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng công trình xây dựng mới.
 • Phun thuốc diệt con trùng Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ Chét, Ve Chó… bao gồm các huyện và thị xã thuộc tỉnh Bình Dương.
  loài mối
  loài mối

Công ty, Cơ quan, Hộ gia đình cần diệt mối tận gốc ( xem thêm tại diệt mối tận gốc tại bình dương để hiểu rõ chi tiết hơn), phòng chống mối nền móng cho công trình xây mới, hoặc tìm cửa hàng bán thuốc diệt mối tai Bình Dương, Hãy liên hệ chúng tôi 0916 665 399 để được các nhân viên hổ trợ khách hàng tư vẫn và báo giá tham khảo trước khi tiến hành khảo sát thực tế. liên hệ 0916 665 399 để được tư vấn và khảo sát miễn phí ( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

Trong những năm gần đây mối mọt đang gây hại cho nhà cửa, kho hàng ngày càng nhiều.Cần có biện pháp đột phá mới để kịp thời ngăn chặn mối để hạn chế đến mức thấp nhất về thiệt hại.

Mối là một loại côn trùng sống chui trong lòng đất và có sự gây hại ngần nên chúng ta rất khó phát hiện, chúng ta không được phép chủ quan ở bất cứ thời điểm nào.( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

Mạng Lưới Diệt Mối Bình Dương

Chúng tôi là công ty chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Bình Dương uy tí, giá rẻ, Nhận diệt mối cho hộ gia đình, Diệt mối công ty xí nghiệp, Diệt mối cơ qua, trường học, Bệnh viện, Nhà sách thư viện, vườn cây.

 • Công ty diệt mối tại thi xã Dĩ An.
 • Công ty diệt mối tại thị xã Bến Cát.
 • Công ty diệt mối tại huyện Dầu Tiếng.
 • Công ty diệt mối tại Thị Xã Thuận An.
 • Công ty diệt mối tại huyện Đồng Phú.
 • Công ty diệt mối tại Thị Xã Tân Uyên
 • Công ty diệt mối tại Bàu Bàng
 • Xem thêm Dịch Vụ Phun Muỗi tại Bình Dương bấm xem chi tiết tại đây

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty diệt mối tại Bình Dương

 • Nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẻ cử nhân viên quản lý khu vực trực tiếp đến tận nơi để khảo sát,
 • Báo giá diệt mối ngay tại nhà ngay sau khi đã kiểm tra hiện trạng mối đang gây hại.
 • Tư vẫn các giải pháp diệt mối tận gốc và phòng chống mối.
 • Làm hợp đồng và tiến hành thực hiện công việc ngay sau đó mọi thứ được hoàn tất trong ngày, Đến với công ty diệt mối Tùng My tại Bình Dương, Quý khách hàng không phải lo âu về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp, Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền là tiêu chí đặc ra của công ty Tùng My tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.
 • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, Luôn có mặt tại hầu hết các địa chỉ mà chúng tôi đã nêu trên, Đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng tại Tỉnh Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một.
 • Hóa chất được sử dụng cho diệt mối tận gốc tại nhà, thuốc diệt mối PMC 90 (dạng bột) đây là thuốc diệt mối vi sinh lây lang bệnh dịch làm cho tổ mối tự hủy diệt lẫn nhau, được kết hợp cùng với hộp nhử mối để tương tác.

Những Ưu điểm Diệt Mối Sinh Học PMC 90.( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

 • Không gây ô nhiễm môi trường trong lúc đó cũng như sau khi xử lý
 • An toàn cho người và vật nuôi không ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thiện với môi trường đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già đang sống trong khu vực diệt mối.
 • Không khoan đào đi tìm tổ mối trong lòng đất như trước, mà chỉ dùng thuốc diệt mối sinh học để gây dịch cho đàn mối tự ủy diệt lẫn nhau trong tổ.
 • Công nghệ diệt mối luôn thay đổi phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả diệt hết mối lên đến 100%.
 • Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Sinh Học ( diệt mối tận gốc tại Bình Dương)

Bước 1: Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiệu quả, Thời gian nhử mối phụ thuộc vào 2 yếu tố, thời tiết và số lượng mối của mỗi khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch về thời gian.

Thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90

Bước 2: Cách phun thuốc diệt mối PMC90 vào hộp nhử mối. trước tiên nhấc hộp nhử lên và phun xuống đáy hộp nhử một lớp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa, mối non.

Bước 3:Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 –  9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, lúc này không còn con mối nào tại đây như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, đến đây đã kết thức một quy trình diệt mối tận gốc ở Bình Dương.( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

Dấu Hiệu Biểu Hiện Nhà Bị Mối

Mối thường tìm nơi bóng tối hoặc ẩm thấp để làm tổ và tìm kiến thức ăn. Thông thường mối sẻ tìm đến những nơi sử dụng gỗ để làm kết cấu trong trang trí trong xây dựng. Hoặc làm nơi cất đựng đồ như: tổ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ, khung bao cửa, ván gỗ lót sàn…

Khi mối đã xâm nhập vào khu vực nào đó thì chúng ta sẻ nhìn thấy ở đó có những khác biệt, cho dù chưa bị hư hại nhiều, điểm khác biệt đó như: ván  bị biến đổi sang thành màu khác so với bình thường. Nếu chúng ta quan sát kỹ thì mới có thể nhận ra.

Tôi không thể tin được tổ mối lại xây dựng nhanh đến thế, mới hôm trước mối chỉ có vài ba con bò quanh quẩn ở dưới kệ bếp, chỉ vài ba hôm sau tổ mối đã lớn lên rất nhanh và đưa quân đi khắp cả bếp và lên cả trần nhà, công việc trong lúc giữa tuần lại quá nhiều nên quên đi chuyện nhà bị mối tấn công, tôi muốn diệt tổ mối tận gốc để không tái phát, mối là côn trùng phát triển sinh sản nhanh nhất trong các loại côn trùng mà tôi biết

Mối tấn công vào nhà ở rất đa dạng chúng có thể chuôi qua những vét nức của tường hay đi theo đường ống dẫn điện và hộp gen đường ống dẫn nước .v.v Mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến, Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đẫ từng đi đến, Chúng đi đến đâu dắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những chỗ khác từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản hơn.( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

Tác Hại Của Mối Đối Với Chúng Ta.

 • Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng, nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỹ luật rất cao.
 • Khi mối tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cản các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm.
 • Cũng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.
 • Công ty diệt mối tại Bình Dương sẻ giúp các bạn đập tan những tổ mối đang vây quanh nhà bạn, mối là một đội biệt kính ngần trong lòng đất đáng sợ nhất ở mọi thời đại.

Biện Pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng

 • Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới.
 • Cần gạt bỏ lớp mặt muốn bên trên trước khi san lấp
 • Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giấy gỗ v.v… Không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt.

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối.

Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình. hững đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, Điều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đã dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn ( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

Giờ đây cần diệt mối tận gốc phải nhờ các công ty diệt mối tại tỉnh Bình Dương, trước tiên tôi nhận được tư vấn cách diệt mối tận gốc của họ, nào là thời gian để thực hiện diệt mối tận gốc, quy trình thực hiện diệt mối tận gốc, sau cùng là thuốc diệt mối tận gốc được sử dụng, đó chỉ mới bước ban đầu được nghe tóm tắc qua quy trình diệt mối tận gốc.

Khi nhà đã có tổ mối xuất hiện chúng ta không nên chậm trễ.mới chưa đầy một tuần mà mối đã tung hoành đi khắp nới trong không gian nhà bếp, sự nguy hiểm của mối được thể hiện ngay phía trước. Mối là một loài côn trùng sống ẩn núp dưới lòng đất nên rất khó phát hiện. Khi tìm ra tổ mối và cần phải diệt tận gốc tổ mối ngay túc thì.( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )

Nhân viên kỷ thuật diệt mối tại nhà cho biết thêm về thời gian thực hiện, Muốn diệt mối tận gốc thì thời gian kéo dài thường từ 8 đến 22 ngày, còn tùy thuộc theo tổ mối lớn nhỏ, mức độ mối phá hại và vị trí mối đang xuất hiện, Kỹ thuật viên diệt mối sẻ thông bào cho biết chính xác thời gian diệt mối tận gốc, áp dụng riêng không có công thức hay quy trình diệt mối chung nào cả. ( công ty diệt mối tại bình dương uy tín )